Tiếng ViệtEnglish

Email:

tmdt@nosafood.com

Hotline:

028 6272 8888 - 0972 333 691
Tiếng ViệtEnglish
Loading...
Menu
Loading...

menu sản phẩm

Loading...

sản phẩm đặc biệt

TƯƠNG ĐEN Ông Chà Và 5.4kg

Tên sản phẩm: Tương đen Ông Chà Và 

Khối lượng tịnh: 5,4 kg

Đóng gói: bình PET, 4 bình/thùng

Thành phần: Đậu nành, nước, đường, gừng,...

Mã SP:

Thương hiệu:

113.000 đ

Ăn gì với tương đen là đúng điệu?

Tương đen là loại gia vị phổ biến, phù hợp với nhiều món ăn khác nhau nhờ hương thơm nồng đặc trưng và vị mặn ngọt hài hòa. Nếu bạn mới làm quen với tương đen, thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để biết ăn món gì với tương đen là đúng điệu nhé.

Các loại phở, hủ tiếu, miến

Các loại phở, hủ tiếu, miến

Phở, hủ tiếu và miến là những món điểm tâm quen thuộc của người Việt. Khi ăn phở, hủ tiếu, miến, nên cho một ít tương đen để tăng thêm hương vị cho món ăn và giúp món ăn thêm hấp dẫn cả phần nhìn lẫn phần vị.

Phở cuốn, bò bía mặn

Phở cuốn, bò bía mặn

Phở cuốn, bò bía mặn cũng là món ăn quen thuộc thường hay được ăn kèm với tương đen. Hẳn bạn không còn xa lạ với những cuốn phở, cuốn bò bìa thơm ngon chấm với tương đen đặc sệt thơm lừng, rắc thêm một ít đậu phộng và vài lát ớt hấp dẫn.

Há cảo, sủi cảo

Há cảo, sủi cảo

Há cảo, sủi cảo hấp lên rồi ăn kèm tương đen đậm đà thì thật “hết sẩy”. Vị thanh ngọt của há cảo, sủi cảo hấp kèm với vị thơm đậm đà của tương đen sẽ khiến bạn thích mê.

Mì tương đen Hàn Quốc

Mì tương đen Hàn Quốc

Mì tương đen là món ăn quen thuộc đối với các bạn mê văn hóa ẩm thực Hàn Quốc. Mì tương đen có hai thành phần chính là mì sợi và tương đen. Không cần nhiều nguyên liệu cầu kì phức tạp, chỉ cần một bát mì đã được trụng sẵn cho nở đều, một ít tương đen để tăng thêm hương vị và một quả trứng luộc lòng đào, bạn đã có ngay món mì tương đen vô cùng hấp dẫn.

Mì, bún, miến, hủ tiếu xào

Mì xào

Mì, bún, miến, hủ tiếu xào cũng là món ăn ưa thích của nhiều gia đình. Thay vì nêm nếm các loại gia vị phức tạp, khi xào mì, bún, hủ tiếu hay miến chỉ nên cho một ít muối ăn, và sau đó dùng kèm với tương đen là đủ khiến cho món ăn thêm ngon mắt và hấp dẫn.

Các món từ thịt bò, heo

Các món từ thịt bò, heo

Không thể phủ nhận, thịt bò và thịt heo rất hợp với những loại tương làm từ đậu nành như nước tương và tương đen. Dùng một ít tương đen ướp thịt sẽ giúp loại bỏ mùi tanh của thịt, làm thịt mềm và thấm gia vị hơn.

Các loại viên chiên, đậu phụ chiên

Các loại viên chiên, đậu phụ chiên

 

sản phẩm liên quan