Email:

tmdt@nosafood.com

Hotline:

028 6272 8888 - 0972 333 691
Loading...
Menu
Loading...

Tặng câu chúc Giáng Sinh sâu sắc nhất cho những người mình yêu thương -Tặng món quà ý nghĩa cho sức khỏe, một món ăn ngon ấm áp tình thân gia đình

ngày:

14/12/2023

  lượt xem:

158

Bức Thư gửi mẹ của một bạn sinh Viên Xa Nhà : 

Chúc mẹ một mùa Noel an lành, hạnh phúc bên gia đình, bên con. Nguyện cầu Thiên Chúa sẽ mang đến những điều tuyệt vời, ấm áp nhất đến với mẹ của con. Con yêu mẹ thật nhiều.

Phải thật lâu để có dịp để con được gửi đến mẹ những lời tri ân chân thành nhất. Cảm ơn mẹ đã yêu thương con nhiều đến thế. Chúc mẹ một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp.

Giáng Sinh  mẹ không cần phải vào bếp vất vả nữa nhé ! Con sẽ mang về món quà bất ngờ, và chỉ cần 3 phút cả nhà chúng ta sẽ có bữa ăn ấm cúng. Bí mật nha mẹ ..” CÀ RI 3 PHÚT ÔNG CHÀ VÀ, ĐỦ VỊ, ĐỦ NGON VÀ ĐỦ Ý NGHĨA ĐỂ THAY LỜI CON MUỐN NÓI, Con yêu mẹ thật nhiều

Cảm ơn mẹ đã ở bên cạnh con. Chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, luôn tươi trẻ, vui vẻ và mãi mãi bên cạnh con. Giáng Sinh thật vui vẻ mẹ nhé.

Thật tuyệt vời khi con được ở cạnh mẹ mỗi mùa Noel về. Chúc mẹ sẽ có những giây phút thật ấm áp và đáng nhớ bên cạnh những người yêu thương. Con yêu mẹ thật nhiều, chúc mẹ có một mùa Giáng Sinh ấm áp, tràn đầy hồng ân của  Thiên Chúa.

Dù đi đâu và làm gì, con đều mang trong mình ký ức về mẹ. Cảm ơn mẹ đã trở thành mẹ của con. Giáng sinh vui vẻ nhé mẹ yêu.

Ông Chà Và đồng hành cùng các bạn trong mùa Giáng Sinh  bằng “ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT MỪNG GIÁNG SINH 2023 “, VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI Mua 3 sản phẩm Cà Ri 3 phút Bất Kỳ chỉ với 100k

tin tức liên quan