Tiếng ViệtEnglish

Email:

tmdt@nosafood.com

Hotline:

028 6272 8888 - 0972 333 601
Loading...

Danh mục

menu sản phẩm

Loading...

sản phẩm đặc biệt

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

SA TẾ GOLD Ông Chà Và 450gram (Special Satay Sauce)

Tên sản phẩm: Sa Tế Ông Chà Và Gold

Khối lượng tịnh: 450 gr

Đóng gói: chai HDPE, 24 chai/thùng

Thành phần: Ớt, xả, xơ protein, dầu nành,...

DÒNG SẢN PHẨM SA TẾ CAO CẤP.

Mã SP:

Thương hiệu:

ÔNG CHÀ VÀ
58.000 đ

Màu đỏ rực của sa tế vô cùng bắt mắt. Khi dùng sa tế để ướp các món ăn hoặc thêm vào nồi nước dùng, nước lẩu sẽ “áo” bên ngoài nguyên liệu một lớp màu sắc vô cùng kích thích. Tạo sự hấp dẫn cho món ăn về mặt thị giác.

giúp dậy mùi

Sa tế giúp dậy mùi

Do được tạo ra từ nguyên liệu là ớt (ớt tươi, ớt khô, ớt bột) nên sẽ có vị hăng nồng. Chính nguyên liệu này đã tạo nên sự “gây nghiện” cho các món ăn khi sử dụng sa tế. Ngoài ra các món ăn khi dùng loại gia vị đặc biệt này đều tăng mạnh về mùi hương thực phẩm tự nhiên

Sa tế giúp tăng vị

Sa tế giúp tăng vị

Nguyên liệu sa tế tạo được vị cay nhờ vào thành phần capsaicin có trong ớt. Ngoài vị cay thì do phối trộn từ nhiều nguyên liệu khác nhau nên sa tế sẽ có thêm các vị mặn, ngọt… giúp cho các món ăn đậm đà hơn.

Sa tế dùng trong các món như: Ướp sườn bò, sườn heo nướng, gia vị ướp tạo màu sắc đẹp và vị cay cho các món quay. Là gia vị không thể thiếu của các món xào như ếch xào sa tế, gà xào sa tế, mực xào sa tế… Sa tế còn được dùng để nêm vào nước phở, hủ tiếu, làm lẩu bò sa tế, lẩu hải sản sa tế, lẩu vịt sa tế. Nếu không dùng để nêm nếm, tẩm ướp thì bạn cũng có thể dùng sa tế để làm loại nước chấm. Một số người thích chấm sa tế nguyên chất. Một số người lại thích pha sa tế với tương đỏ, tương đen, xì dầu hoặc vắt thêm chút chanh vào là có thể dùng chấm được ngay.

 

sản phẩm liên quan