Giới Thiệu

Các dòng sản phẩm chính

Thông tin kinh doanh

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Với hơn 80 năm kinh nghiệm và phát triển, Ông Chà Và đã không ngừng nỗ lực để giữ vững vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, sử dụng nguyên liệu tự nhiên, an toàn và công nghệ chế biến hiện đại để tạo ra những gia vị ngon nhất, phục vụ cho mọi nhu cầu ẩm thực,  Ông Chà Và luôn lấy chất lượng làm kim chỉ nam và khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động, với mong muốn xây dựng một thương hiệu bền vững và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Chiến lược kinh doanh

Chiến lược kinh doanh

Kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguyên liệu và quy trình sản xuất. Tăng cường đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng cho đội ngũ nhân viên để mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng. Thương hiệu lâu đời và chất lượng. Nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm gia vị mới phù hợp với xu hướng ẩm thực hiện đại, đồng thời duy trì và cải tiến chất lượng của các sản phẩm truyền thống.

Hệ thống phân phối sản phẩm

Hệ thống phân phối sản phẩm

Xuất khẩu: Bao gồm xuất khẩu trực tiếp và gián tiếp sang thị trường Úc, Nga, Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Ả Rập Xê Út, EU. Trong nước: Hợp tác hầu hết trên các chuỗi siêu thị lớn tại Việt Nam cùng các sàn thương mại điện tử lớn.

Sản phẩm gia vị được chứng nhận là an toàn 

Sản phẩm gia vị được chứng nhận là an toàn 

Với sứ mệnh luôn sản xuất và phân phối những sản phẩm chất lượng cao, Ông Chà Và nhanh chóng trở thành nhà cung cấp Gia vị – Nước sốt – Cà ri uy tín. Trong suốt chặng đường kinh doanh và phát triển, Ông Chà Và đã đạt được các chứng chỉ như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, HACCP, HALAL, FDA, ISO 22000-2018....

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng