Giới thiệu về thương hiệu Ông Chà Và

Thương hiệu Ông Chà Và tự hào là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời nhất trong lĩnh vực gia vị và ẩm thực tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1939, thương hiệu Ông Chà Và đã trở thành biểu tượng quen thuộc và tin cậy của nhiều đầu bếp tại Sài Gòn, mang đến những hương vị đậm đà và độc đáo cho hàng triệu bữa ăn gia đình Việt.

 
                 

 

Tầm nhìn và Sứ mệnh

 • Với hơn 80 năm kinh nghiệm và phát triển, Ông Chà Và đã không ngừng nỗ lực để giữ vững vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, sử dụng nguyên liệu tự nhiên, an toàn và công nghệ chế biến hiện đại để tạo ra những gia vị ngon nhất, phục vụ cho mọi nhu cầu ẩm thực. 
 • Chúng tôi cam kết tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp, đồng thời không ngừng sáng tạo và đổi mới để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, cũng như không ngừng đa dạng sản phảm góp phần nâng cao trải nghiệm ẩm thực của khách hàng. Ông Chà Và luôn lấy chất lượng làm kim chỉ nam và khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động, với mong muốn xây dựng một thương hiệu bền vững và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
 

 

Chiến lược kinh doanh

 • Phát triển sản phẩm và nâng cao chất lượng: Kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguyên liệu và quy trình sản xuất, phát triển các sản phẩm an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Tăng cường đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng cho đội ngũ nhân viên để mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng.
 • Thương hiệu nổi tiếng: Thương hiệu lâu đời và chất lượng, tạo sự tin tưởng và yêu thích từ người tiêu dùng.
 • Cải thiện và sáng tạo: Nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm gia vị mới phù hợp với xu hướng ẩm thực hiện đại, đồng thời duy trì và cải tiến chất lượng của các sản phẩm truyền thống.
 

 

Hệ thống phân phối sản phẩm

 • Xuất khẩu: Bao gồm xuất khẩu trực tiếp và gián tiếp sang thị trường Úc, Nga, Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Ả Rập Xê Út, EU.
 • Trong nước: Hợp tác hầu hết trên các chuỗi siêu thị lớn tại Việt Nam như: Winmart, Lotte Mart, Vissan, Coco Mart, AEON, Bách hóa xanh,..  Cùng các sàn thương mại điện tử lớn như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,... 
 

 

Sản phẩm gia vị được chứng nhận là an toàn 

 • Với sứ mệnh luôn sản xuất và phân phối những sản phẩm chất lượng cao, Ông Chà Và nhanh chóng trở thành nhà cung cấp Gia vị – Nước sốt – Cà ri uy tín. Trong suốt chặng đường kinh doanh và phát triển, Ông Chà Và đã đạt được các chứng chỉ như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, HACCP, HALAL, FDA, ISO 22000-2018....
 

 

Các dòng sản phẩm mà Ông Chà Và muốn hướng đến

 • Nhóm gia vị tự nhiên: Công ty cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm (trên 40 loại gia vị) tại thị trưởng Việt Nam với hình ảnh thương hiệu tốt nhất.
 • Nhóm viên gia vị: Hiện tại công ty chiếm hơn 80% thị phần. Năm 2023, đạt hơn 90% thị phần với doanh thu trên 100 tỷ đồng.
 • Nhóm nước sốt: Công ty tập trung phân phối vào thị trường các sản phẩm với chất lượng cao nhất cho ngành hàng này. Chỉ tiếp thị cho các dòng sản phẩm cao cấp.
 • Nhóm cà ri: Là bản sắc của công ty, trở thành thương hiệu sản phẩm truyền thống số 1.
 • Nhập khẩu sản phẩm: Phát triển sản phẩm nội địa, sử dụng nhiều kênh phân phối tối đa hóa hiệu quả của các sản phẩm khác nhau.
 
 

 

Đơn Vị Chủ Quản: Công Ty Cổ Phần NOSAFOOD

Trụ sở chính và Trung tâm trung chuyển: E4/20 Nguyễn Hữu Trí, Thị trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Nhà máy Bến Lức: Lô D3/1-4 Đường VL7, KCN Vĩnh Lộc 2, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Tiệm gia vị - ÔNG CHÀ VÀ : 142 Lê Thị Hồng Gâm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0972333691

Email: tmdt@nosafood.com

Facebook: https://www.facebook.com/ongchavaOCV

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng