Tiếng ViệtEnglish

Email:

tmdt@nosafood.com

Hotline:

028 6272 8888 - 0972 333 601
Loading...

Danh mục

menu sản phẩm

Loading...

sản phẩm đặc biệt

Ớt trái khô Ông Chà Và 1kg => Giá sỉ

Hạn sử dụng: 12 tháng
Xuất xứ: Việt Nam
Mô tả sản phẩm: Sản phẩm dạng nguyên quả, mùi đặc trưng vị cay mạnh
Nguyên liệu: 100% Ớt 

Mã SP:

Thương hiệu:

ÔNG CHÀ VÀ
90.000 đ

Ớt khô dùng để làm gì?

 

1. Dùng trong ẩm thực

Ớt khô cay là nguyên liệu chính, phổ biến trong chế biến các món ăn, đặc biệt là những món ăn về thịt, cá, tôm…Với hàm lượng dinh dưỡng cao, nhiều dưỡng chất cần thiết, tốt cho sức khỏe trái ớt là sản phẩm được dùng phổ biến, không thể thiếu trong gian bếp của mỗi nhà.

Ớt khô dùng làm gia vị 

Ớt khô được chế biến làm gia vị bằng cách nghiền, xay mịn nguyên trái ớt. Sau đó sẽ được đóng vào chai thủy tinh dùng dần. 

Ớt bột khô hiện nay là nguyên liệu không thể thiếu, tạo nên thành công của các món như: Cà ri Ấn Độ, khô gà ớt cay, chân gà sả ớt, tương ớt, kim chi muối,  ớt khô sa tế… Hoặc là gia vị tẩm ướt tuyệt vời giúp các món nướng có mùi vị thơm ngậy, màu sắc bắt mắt.

2. Dùng để làm thuốc

Ngoài sử dụng làm gia vị trong ẩm thực, ớt dùng làm thuốc chữa bệnh rất tốt. Quả ớt với hoạt tính capsaicin giúp ngăn ngừa và điều trị nhiều bệnh như tim mạch, tiểu đường, chống viêm giảm đau, giảm cân, tiêu chảy…

Tuy nhiên khi sử dụng  chữa bệnh bạn nên lưu ý cách dùng, liều lượng dùng. Không tự ý chữa bệnh, tốt nhất nên tham khảo sự tư vấn của bác sĩ. 

 

sản phẩm liên quan