Email:

tmdt@nosafood.com

Hotline:

028 6272 8888 - 0972 333 691
Loading...
Menu
Loading...

menu sản phẩm

Loading...

sản phẩm đặc biệt

NƯỚC TƯƠNG 808 Ông Chà Và 200ml (808 Soy Sauce)

Tên sản phẩm: Nước tương Ông Chà Và Gold 808

Khối lượng tịnh: 200 ml

Đóng gói: 12 chai/thùng

Thành phần: đậu nành khử béo, lúa mì, chiết xuất nấm men,...

Mã SP:

TP-NT0113

Thương hiệu:

18.000 đ

Nước tương không chỉ là gia vị trong nấu ăn mà còn là nước chấm yêu thích của nhiều người giúp ăn ngon miệng hơn. Cùng tìm hiểu ngay bài viết sau đây để biết nước tương là gì cũng như các công dụng của nước tương trong nấu ăn nhé.

Nước tương hay có tên gọi khác là xì dầu, là loại nước màu nâu, có độ mặn vừa phải dùng để ướp đồ ăn hoặc làm nước chấm cho nhiều món như xào, luộc, chiên,... Được làm từ quá trình lên men hoặc thuỷ phân với nguyên liệu chính là đậu nành.

Nước tương dùng làm nước chấm

Nước tương thường dùng làm nước chấm, nước chan

- Nước tương có thể dùng để làm loại nước chấm cho nhiều món ăn từ rau luộc, đậu, các món bún xào, gỏi cuốn… và nhiều món ăn khác. Nhằm tăng thêm hương vị cho món ăn, giúp ăn ngon miệng hơn.

- Nhiều người có sở thích dùng nước tương để làm nước chấm nhiều hơn nước mắm bởi vị ngọt tự nhiên, không quá mặn như nước mắm. Trẻ em cũng là đối tượng dùng nước tương làm nước chấm khá nhiều nên các mẹ cũng hay lựa chọn loại sản phẩm này cho các bé nhà mình.

Nước tương dùng ướp nguyên liệu

Nước tương dùng để ươp nguyên liệu

Nước tương còn được dùng để tẩm ướp các nguyên liệu như thịt, cá và nhiều nguyên liệu khác. Việc sử dụng nước tương để tẩm ướp này không chỉ giúp nguyên liệu thấm đều gia vị hơn mà còn giúp mang lại hương thơm hấp dẫn cho món ăn của mình.

Đặc biệt nước tương là gia vị không thể thiếu dùng để ướp thịt bò, vì sẽ tạo mùi vị đặc biệt thơm ngon cho món thịt bò của bạn.

Tuy nhiên, không phải loại nguyên liệu, loại món ăn nào cũng có thể ướp bằng nước tương. Vì nước tương thường có tính chua khi nấu nướng nên loại gia vị này thích hợp cho các món ướp nướng, hấp và một vài món xào nấu nhất định.

Nước tương dùng cho người ăn chay

Nước tương được sử dụng cho người ăn chay

Đối với những ai có sở thích ăn chay, Phật tử, người ăn chay trường thì nước tương, xì dầu là loại gia vị quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi bữa ăn.

Họ sử dụng nước tương để chế biến các món ăn chay cũng như dùng làm nước chấm cho các món ăn chay quen thuộc của mình.

sản phẩm liên quan