Email:

tmdt@nosafood.com

Hotline:

028 6272 8888 - 0972 333 691
Loading...
Menu
Loading...

Mì Soba Biểu Tượng Của Sự May Mắn Và Trường Thọ

ngày:

18/11/2023

  lượt xem:

94

Soba (そば) là tên gọi tiếng Nhật của kiều mạch (lúa mạch đen). Mì Soba thoạt nhìn giống với các loại mì khác, nhưng nét độc đáo ẩn chứa bên trong khiến chúng luôn là món khoái khẩu của Xứ Sở Hoa Anh Đào. Không chỉ là một món ăn đơn thuần, mì Soba là biểu tượng của sự may mắn, trường thọ và thường được người Nhật ăn vào đêm giao thừa để gửi gắm những ước vọng cho một năm mới bình an. 
Mì Soba hội tụ tất cả những gì tinh túy nhất cho một món mì. mì Soba được tạo nên từ sự kết hợp giữa bột kiều mạch và bột mì, giúp chúng lẫn chút hương vị thiên nhiên của đất cùng với cấu trúc rắn chắc. Do vậy, mì Soba không chỉ đơn giản là một món ăn ngon mà còn rất giàu tinh bột và các loại chất xơ giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh.
Khi thưởng thức, sự mộc mạc chính là chìa khóa của món ăn. Để hương vị của chúng thật sự phát huy, hãy thêm vào một ít tàu hũ, giá, hành tím, gừng băm nhuyễn hoặc mè rang.

 

                                                                                                                                                                  ẢNH SƯU TẬP
Giờ đây, bạn không cần phải đến Nhật Bản xa xôi để thưởng thức tô mì Soba chính gốc, bạn đã có thể dễ dàng thưởng thức món mì Soba này ngay tại Việt Nam chỉ với Mì Soba Tươi Sợi Tròn Ông Chà Và 150g hoặc bạn cũng có thể thưởng thức loại Mì Soba Tươi Sợi Dẹp Ông Chà Và 150g. 
Cách sử dụng Mì Soba Tươi Sợi Tròn Ông Chà Và 150g hoặc Mì Soba Tươi Sợi Dẹp Ông Chà Và 150g rất đơn giản:
Cách 1:
-    Bước 1: Cắt túi mì Soba ra cho vào tô, cho nước sôi vào và đợi trong 5 phút.
-    Bước 2: Vớt mì Soba ra để ráo, hoặc có thể cho mì Soba vào tô sứ (tô thủy tinh) 
Cách 2: 
-    Bước 1: Cắt túi mì Soba ra cho vào tô, cho nước sôi vào ngập tô mì.
-    Bước 2: Làm nóng mì bằng cách sử dụng lò vi sóng và quay trong 2-3 phút.
-    Bước 3: Vớt mì Soba và để mì ráo nước, có thể dùng theo kiểu khô hoặc dùng kèm nước dùng.
Ngoài ra, các sản phẩm Mì Soba Tươi Ông Chà Và 150g còn có thể sử dụng tương tự mì thông thường  ở các món ăn khác như Mì Vịt Tiềm, Mì Bò Kho, Mì Hoành Thánh,...
Bạn có thể mua sản phẩm mới nhất của Ông Chà Và tại các sàn thương mại điện tử cũng như các siêu thị trên toàn quốc hoặc bạn cũng có thể ghé Show room tại địa chỉ 142 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 

tin tức liên quan