Tiếng ViệtEnglish

Email:

tmdt@nosafood.com

Hotline:

028 6272 8888 - 0972 333 601
Loading...

Danh mục

menu sản phẩm

Loading...

sản phẩm đặc biệt

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

BỘT QUẾ Ông Chà Và 500gram (Cinnamon powder)

Thành phần: 99% bột quế

Khối lượng tịnh: 500gr

Bao bì: túi PET/CPP 

 

Mã SP:

Thương hiệu:

ÔNG CHÀ VÀ
67.000 đ

Công dụng chính của quế khúc:

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, lợi ích sức khỏe và tác dụng tuyệt vời bắt nguồn từ các đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm, làm dịu vết thương và chống oxy hóa của nó. Loại gia vị này có giàu khoáng chất thiếu yếu như mangan, sắt, canxi với hàm lượng chất xơ cao. Tác dụng của vỏ quế khô cho sức khỏe gồm: Tăng cường chức năng não, Làm sạch máu, Tăng lưu thông máu, Giảm đau, Khó tiêu, Bệnh tiểu đường, Tốt cho phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, Ung thư đại tràng, .....

- Dùng làm nguyên liệu nấu ăn: Một số người thêm quế vào các món ăn. Điều này giúp các món ăn có hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Đặc biệt, các món nấu từ thịt cá sẽ giảm hẳn mùi tanh.

- Pha chế đồ uống: Quế cũng được dùng để pha chế đồ uống, đặc biệt các loại đồ uống mà giới trẻ yêu thích. Hơn nữa, cách chế biến này giữ nguyên được những tác dụng của vỏ quế khô với sức khỏe.

- Chất làm thơm phòng: Hương thơm dễ chịu của dầu quế giúp phòng trở nên tươi mát. Nó cũng có thể loại bỏ mùi hôi của nhà bếp, lấn át bỏ mùi ẩm mốc. Ngửi hương quế thường xuyên còn kích thích trí não tỉnh táo, hung phấn và xua tan căng thẳng stress.

- Loại bỏ muỗi: Tinh dầu quế là chất chống muỗi tuyệt vời. Nghiên cứu đã chứng minh rằng nó rất hiệu quả trong việc giết ấu trùng muỗi. Tạp chí Agricultural and Food Chemistry (một tạp chí khoa học nổi tiếng) đã báo cáo về nghiên cứu, vốn được tiến hành tại Đại học Quốc gia Đài Loan. Theo đó, vỏ cây quế của là một nguồn tốt của cinnamaldehyde, một chất có thể xua đuổi muỗi và diệt ấu trùng muỗi hiệu quả. Nghiên cứu này đã mở đường cho việc tìm ra một giải pháp an toàn với môi trường để giải quyết sự đe dọa toàn cầu bởi khả năng lan truyền của các bệnh do muỗi.

 

sản phẩm liên quan