Email:

tmdt@nosafood.com

Hotline:

028 6272 8888 - 0972 333 691
Loading...
Menu
Loading...

menu sản phẩm

Loading...

sản phẩm đặc biệt

BỘT ỚT SIÊU CAY Ông Chà Và 500gram

  • Loại sản phẩm  : Bột ớt siêu cay
  • Khối lượng : 1 kg
  • Cách dùng  : Dùng làm gia vị cho các món ăn
  • Bảo quản : Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa côn trùng
  • Nơi sản xuất  :Việt Nam

Mã SP:

Thương hiệu:

180.000 đ

 

Tác dụng của ớt bột đối với sức khỏe

Bột ớt không những làm cho món ăn thêm mùi vị mà còn có rất nhiều tác dụng đáng quý. Chính những tác dụng không ngờ này mà rất nhiều người mặc dù không ăn được cay nhưng đã tập ăn các món ăn có bột ớt để tăng cường sức khỏe.
+ Bột ớt có thể giúp tăng cường khả năng sản sinh năng lượng và tăng cường khả năng chống oxy hóa.
Bột ớt có một lượng mangan tốt, đây là một yếu tố cần thiết trong một số enzyme quan trọng để sản xuất năng lượng và các chất chống oxy hoá. 
+ Bột ớt có thể giúp tạo thành hồng cầu.
Đồng và Sắt là rất cần thiết cho sự hình thành tế bào máu mới. Thiếu sắt có thể dẫn đến thiếu máu, mệt mỏi và yếu cơ. Các yếu tố này có rất nhiều trong bột ớt.
+ Bột ớt rất tốt cho trí não, tăng trí nhớ
Lượng sắt trong bột ớt làm tăng lượng hemoglobin và làm tăng lưu lượng máu. Nguyên tố oxy và sắt trong não khi đầy đủ sẽ làm tăng trí nhớ và giảm các triệu chứng giảm trí nhớ như bệnh Alzheimer và chứng sa sút trí tuệ. Do đó, cần ăn các món ăn có bột ớt để bổ sung đầy đủ các nguyên tố vi lượng cho cơ thể.
+ Bột ớt có thể giúp duy trì huyết áp khỏe mạnh.
Bột ớt có tỷ lệ kali/natri lớn, Một muỗng bột bột ớt chứa 144 miligam kali, so với chỉ 75,8 miligam natri. Điều này giúp các mạch máu thư giãn và duy trì huyết áp thích hợp.
+ Bột ớt giúp hỗ trợ hệ thống tiêu hóa.
Bột ớt có một lượng đáng kể chất xơ. Chất xơ kích thích sự chuyển động peristaltic và tăng tiết dịch vị dạ dày, ngăn ngừa các tình trạng như táo bón, và bảo vệ cơ thể tránh khỏi những căn bệnh nghiêm trọng hơn như ung thư kết tràng. Chất xơ cũng có thể tách cholesterol ra khỏi động mạch và mạch máu. 
+ Bột ớt giúp ngăn ngừa ung thư
Vitamin C là một chất chống oxy hóa tự nhiên có khả năng hòa tan trong nước giúp cơ thể có khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh và loại bỏ các gốc tự do gây ung thư trong cơ thể
Bột ớt có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe, tuy nhiên, đối với một số người mắc bệnh dạ dày hoặc vì các nguyên nhân khác mà không thể ăn các món ăn cay.

 

sản phẩm liên quan