Email:

tmdt@nosafood.com

Loading...

Tổng tiền:

Loading...

menu sản phẩm

Loading...

sản phẩm đặc biệt

Bột Cà Ri Ướp Ông Chà Và 1kg (Curry Seasoning Powder) -> Giá sỉ

Mã SP:

Thương hiệu:

ÔNG CHÀ VÀ
200.000 đ

Bột cà ri là một loại gia vị nấu cà ri, bột có màu nâu vàng, bộ mịn và có mùi đặc trưng. Bột cà ri được làm từ các thành phần tự nhiên như: Nghệ, hạt điều màu, ớt khô, tiểu hồi, đại hồi, thì là, đinh hương, quế, bạch đậu khấu, lá thơm, tỏi khô, thảo quả, tiêu đen, hoa tiêu, ngọc đậu khấu. Tất cả các thành phần  ở trên đều được tán nhỏ thành dạng bột mịn nên rất dễ dàng sử dụng và tiện lợi khi tẩm ướp nêm nếm các món ăn.

Có thể nói là gia vị cần thiết để nấu cà ri, bò kho, các món xào lăn, xào xả ớt…là gia vị không thể thiếu để nấu món cà ri nhật và nấu cà ri bò thêm phần thơm ngon và bắt mắt. 

Công dụng của bột cà ri

Bột cà ri được sử dụng chính để nấu món cà ri thơm ngon, bổ dưỡng bởi trong Bột cà ri chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng như tinh bột nghệ: ( Tinh bột nghệ chất chống oxy hóa, giúp nhanh làm lành các vết thương, giảm tình trạng bệnh alzheimer),  Hạt cây thì là ( tốt cho hệ tiêu hóa, tác dụng ngừa ung thư). rau mùiỚt đỏ  ( tác dụng giảm đau, tăng cường sức khỏe hệ tim mạch, giảm sưng huyết ở dạ dày)

Bột cà ri giúp kiểm soát đường huyết hiệu quả

Nghệ là gia vị chính của bột cà ri, chất curcumin có trong nghệ vàng giúp phòng chống bệnh tiểu đường hiệu quả. Đây là kết quả của một nghiên cứu lâm sàng của Hiệp hội tiểu đường Mỹ

Bột cà ri giúp phòng chống ung thư hiệu quả

Theo kết quả nghiên cứu trên tạp chí Tiết Niệu của Hàn Quốc cho thấy, Sử dụng gia vị cà ri thường xuyên có thể phòng chống ung thư hiệu quả. Chất curcumin có trong nghệ giúp ngăn chặn ung thư giai đoạn đầu một cách tự nhiên nhất.

Bột cà ri quản lý cholesterol trong cơ thể

Bột cà ri giúp làm giảm cholesterol xấu trong cơ thể và tác dụng ngăn ngừa sỏi mật nhờ các hoạt chất có trong các loại gia vị tạo thành nó. Trong một nghiên cứu động vật được thực hiện trong phòng thí nghiệm chỉ ra rằng một chế độ ăn có chứa 12% bột cà ri có thể làm giảm cho 42% cholesterol xấu trong cơ thể và giảm 45% nguy cơ xuất hiện sỏi mật, giảm quá trình oxy hóa của chất béo trong gan 22%

Bột cà ri có chức năng giải độc

Theo Đại học Tiểu bang Kansas, Trong bột cà ri có chứa rau mùi giúp loại bỏ các kim loại nặng, độc hại ra khỏi cơ thể như: thủy ngân, chì ra khỏi cơ thể. Ăn rau mùi thường xuyên giúp ngăn chặn tình trạng ngộ độc hiệu quả.

 

sản phẩm liên quan