TIÊU ĐEN VÀ TIÊU SỌ ÔNG CHÀ VÀ KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

TIÊU ĐEN VÀ TIÊU SỌ ÔNG CHÀ VÀ KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Tiêu đen và tiêu sọ Ông Chà Và là hai sản phẩm gia vị cao cấp, được chế biến từ những hạt tiêu tươi ngon nhất. Mỗi loại tiêu mang đến hương vị và trải nghiệm ẩm thực riêng biệt, phù hợp với các món ăn khác nhau.

 

Tiêu Đen Ông Chà Và

Tiêu đen Ông Chà Và được thu hoạch khi quả tiêu còn xanh và chưa chín hoàn toàn, sau đó được phơi khô dưới nắng. Quá trình này giúp tiêu đen giữ được hương thơm mạnh mẽ hơn, nhưng độ cay nóng ít hơn so với tiêu sọ, khi ăn vào vị cay thấm dần, từ từ mới làm người dùng có cảm giác cay, nhờ vào vỏ ngoài chứa nhiều tinh dầu và chất cay. Tiêu đen Ông Chà Và là lựa chọn lý tưởng cho những món ăn đậm đà và mạnh mẽ, như các món nướng, món hầm, và các món ăn châu Á.

Bảo quản được lâu hơn, do tiêu đen được phơi trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời với nhiệt độ cao, không dễ bị hư hỏng do các yếu tố bên ngoài.

 

 

 

Tiêu Sọ Ông Chà Và

Tiêu sọ Ông Chà Và được thu hoạch khi quả tiêu đã chín đỏ hoàn toàn, sau đó ngâm nước và bóc vỏ để lại phần hạt tiêu trắng bên trong. Quy trình này mang đến cho tiêu sọ hương thơm tinh tế và nhẹ nhàng hơn, nhưng lại cay nồng hơn so với tiêu đen, khi dùng sẽ thấy vị cay ngay lập tức vì khi thu hoạch quả chín và dùng nguyên phần tiêu sọ. Tiêu sọ Ông Chà Và thích hợp cho những món ăn yêu cầu hương vị nhẹ nhàng, không quá cay, và giữ được thẩm mỹ màu sắc của món ăn, như các món súp, nước sốt trắng, và các món ăn châu Âu.

Qua quá trình chế biến phức tạp thì tiêu sọ có thời gian bảo quản ngắn hơn. Bên cạnh đó, bảo quản tiêu sọ trong thời gian dài cũng làm mất dần vị ngon và cảm thấy có vị đắng.

 

 

Với tiêu đen và tiêu sọ Ông Chà Và, bạn sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi món ăn. Mỗi loại tiêu mang đến hương vị và đặc trưng riêng, giúp nâng tầm hương vị của các món ăn và mang lại trải nghiệm ẩm thực phong phú cho gia đình bạn. Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt từ gia vị chất lượng cao của Ông Chà Và!

=> Hiện nay, các sản phẩm Nước Mắm Chay Ông Chà Và đã được bày bán rộng rãi tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng phân phối chính hãng. Hoặc bạn cũng có thể đến mua hàng trực tiếp tại Cửa hàng Ông Chà Và tại 142 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Bến Nghé, Quận 1, hay đặt mua online trên các trang thương mại điện tử như Shopee và Lazada với giá cả hợp lý và được giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Đang xem: TIÊU ĐEN VÀ TIÊU SỌ ÔNG CHÀ VÀ KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng