CÀ RI BÒ CAY 3 PHÚT ÔNG CHÀ VÀ VỚI 25% THỊT BÒ, THẬT HAY GIẢ?

CÀ RI BÒ CAY 3 PHÚT ÔNG CHÀ VÀ VỚI 25% THỊT BÒ, THẬT HAY GIẢ?

Cà ri bò luôn là một món ăn yêu thích với hương vị đậm đà và đầy màu sắc. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức món cà ri truyền thống chỉ trong 3 phút với sản phẩm Cà Ri 3 Phút Bò cay. Hãy cùng khám phá thành phần của món ăn này, đặc biệt là thịt bò chiếm 25%, mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và nhanh chóng.

Thành phần quan trọng nhất của Cà Ri 3 Phút Bò Cay

Thành phần quan trọng nhất của Cà Ri 3 Phút Bò Cay chính là thịt bò, chiếm tỷ lệ 25%. Thịt bò được chọn lựa kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng cao, mang đến vị ngọt tự nhiên và độ mềm mại khi thưởng thức. Đây không chỉ là nguồn cung cấp protein dồi dào mà còn tạo nên hương vị đậm đà đặc trưng cho món ăn. Ngoài ra, sản phẩm còn có các loại rau củ và các gia vị đặc trưng giúp món Cà Ri Bò cay 3 Phút bùng nổ hương vị: Khoai lang, hành tây, cà rốt, khoai tây, tỏi, bột nghệ, hạt điều màu, tiểu hồi, bột ngò, đinh hương, quế, hạt thì là, sả, đại hồi, gừng,...

 

Ngoài ra, sản phẩm còn có các loại rau củ và các gia vị đặc trưng giúp món Cà Ri Bò cay 3 Phút bùng nổ hương vị: Khoai lang, hành tây, cà rốt, khoai tây, tỏi, bột nghệ, hạt điều màu, tiểu hồi, bột ngò, đinh hương, quế, hạt thì là, sả, đại hồi, gừng,...

 

                      

 

Thông qua bảng thành phần trên bao bì của sản phẩm, với 25% thịt bò chất lượng, cùng các loại củ quả và gia vị đặc trưng, bạn có thể thưởng thức hương vị cà ri truyền thống đậm đà, ngon miệng và giàu dinh dưỡng mà không cần phải chuẩn bị gì ngoài một chiếc bụng đói. 

Hãy thử trải nghiệm và kiểm chứng xem Cà Ri 3 Phút Bò cay có thực sự chứa 25% thịt bò như cam kết không nhé! 

 

Không chỉ là bò cay, Ông Chà Và còn có 5 loại Cà Ri 3 Phút khác để đảm bảo cho khách hàng được thỏa thê lựa chọn: Cà Ri Dê, Cà Ri Gà Không Cay, Cà Ri Gà Cay, Cà Ri Bò Không Cay, Cà Ri Bò Cay với mức giá ưu đãi.

 

 

 

Đang xem: CÀ RI BÒ CAY 3 PHÚT ÔNG CHÀ VÀ VỚI 25% THỊT BÒ, THẬT HAY GIẢ?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng